Trang chủ Chuẩn bị đám cưới Cẩm nang chụp ảnh ăn hỏi và cưới đẹp nhất 2018

Cẩm nang chụp ảnh ăn hỏi và cưới đẹp nhất 2018

557
0
Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi
Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi

Bạn đã quyết định sẽ chụp ảnh ăn hỏi và cưới như thế nào chưa? Với ngày trọng đại nhất trong cuộc đời thì ai cũng muốn bản thân mình là người xinh đẹp nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn có những bức hình đẹp nhất trong ngày cưới và ăn hỏi của mình.

Những kiểu chụp ảnh ăn hỏi đẹp

Đối với chụp ảnh ăn hỏi và chụp ảnh cưới có đôi chút khác biệt trong quá trình chụp và phong cách chụp. Đối với chụp ảnh ăn hỏi trong thời gian gần đây được ưa chuộng bởi phong cách chụp phóng sự. Những tấm ảnh được chụp ra có 100% sự tự nhiên. Đối với kiểu chụp ăn hỏi này thì yêu cầu về chuyên môn của thợ ảnh cao để có thể bắt được mọi khoảng khắc của cô dâu và chú rể.

Các kiểu chụp ảnh đẹp có thể kể đến là:

Khoảnh khắc trang điểm của cô dâu. Những hình ảnh khi cô dâu chuẩn bị trước giờ làm lễ là một trong những khoảng khắc đẹp và đáng ghi lại nhất nên hầu hết trong các bộ ảnh cưới đều có những tấm chụp cô dâu sau hậu trường.

trang điểm

Cô dâu cùng dàn phù dâu: chụp ảnh ăn hỏi thường chụp theo phong cách dã ngoại đồng thời chụp nắm bắt những khoảng khắc đẹp của hai bên dâu rể. Đôi khi thợ ảnh sẽ được yêu cầu ghi lại những khoảnh khắc vui tươi của cô dâu chú rể cùng bạn bè, họ hàng.

phù dâu

Cô dâu chú rể làm lễ tổ tiên: đây là những bức ảnh không thể thiếu được khi chụp ảnh ăn hỏi của các cặp đôi. Đối với bức ảnh làm lễ thì cô dâu chú rể không cần tạo dáng mà chỉ cần làm theo tự nhiên và để thợ ảnh tìm các góc máy đẹp và nắm bắt khung hình.

Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi
Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi

 

Những khoảnh khắc tự nhiên trong đám hỏi: Sau khi làm lễ gia tiên thì cô dâu, chú rể sẽ đi mời nước hai bên họ hàng.

Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi
Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi

 

Ảnh của cô dâu cùng phù dâu với tà áo dài đỏ: Một phần thần thái của cô dâu cũng quyết định chất lượng của những shoot hình. Trong khi chụp ảnh đám hỏi thì cô dâu chú rể chỉ cần tươi cười tự nhiên, không quá cứng nhắc thì đã có thể có những bức hình chất lượng.

táo tợn

bên cạnh đó còn vô cùng nhiều kiểu tạo dáng mà cô dâu và chú rể có thể làm để có những hình ảnh đẹp nhất trong đám hỏi. Những bức hình tay nắm tay của cô dâu, chú rể hoặc đôi khi là ánh mắt của cô dâu và chú rể nhìn nhau.

Những kiểu chụp ảnh cưới đẹp

Với chụp ảnh cưới thì có vô vàn kiểu chụp mà các cặp đôi có thể thử. Nhưng trước hết cô dâu và chú rể phải xác định phong cách bộ ảnh cưới của mình để có được những bức hình đúng ý và đẹp nhất.

Phong cách cổ điển mang lại cho bộ hình một cảm giác sang trọng, quý phái. Cặp đôi trong hình đã đi theo phong cách vô cùng khác biệt mang đậm một nét cổ điển nhưng cũng vô cùng quyến rũ với tông màu trầm.

Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi
Chụp Ảnh Cưới Ăn Hỏi

 

Chụp ngoại cảnh cùng thiên nhiên, nắng và gió. Chụp ngoại cảnh là một lựa chọn không tồi cho các cặp đôi khi có thể đi đến những địa điểm yêu thích và bắt được những khung hình đẹp đồng thời cũng là thời gian du lịch cho cặp đôi.

 

Chụp ảnh cưới ở biển với những bọt sóng trắng. Đối với chụp ngoại cảnh thì bạn có thể lên núi, xuống biển đi bất cứ đâu mà bạn thích, với việc chụp ở biển thì những bức ảnh nô đùa trên bờ biển với bãi cát trắng là một khung hình vô cùng lãng mạn.

 

Ảnh cưới vào lúc hoàng hôn, bạn có thể chụp ảnh cưới lúc bình minh khi ánh sáng mặt trời mới ló hoặc khi hoàng hôn xuống với màu đỏ au của mặt trời.

 

Trào lưu nắm tay em đi khắp thế gian chưa bao giờ hết “hot”. Trào lưu này rộ lên gần đây và đến thời điểm này vẫn rất được ưa chuộng bởi các cặp đôi sắp cưới vì độ “tình bể bình” của những shoot hình.

 

Ngày trọng đại thì ai cũng mong mình là người đẹp nhất vậy nên hãy đọc và ghi nhớ những kiểu chụp ảnh ăn hỏi và cưới để tỏa sáng trong ngày của bạn.

 

Cẩm nang chụp ảnh ăn hỏi và cưới đẹp nhất 2018
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here