Trang chủ Chuẩn bị đám cưới Chụp ảnh cưới 3d ở đâu đẹp nhất “xu hướng 2018”

Chụp ảnh cưới 3d ở đâu đẹp nhất “xu hướng 2018”

258
0
Chụp ảnh cưới 3d
Chụp ảnh cưới 3d

Trong thời gian gần đây đang rộ lên trào lưu chụp ảnh cưới 3D thay vì kiểu chụp ảnh cưới thông dụng 2D như thông thường. Vậy điểm khác biệt giữa hai kiểu chụp ảnh cưới này là gì mà vô cùng được ưa chuộng bởi các cặp đôi.

Bắt nguồn của trào lưu chụp ảnh 3d

Trước tiên chúng ta tìm hiểu đôi chút về xuất xứ của trào lưu chụp ảnh cưới mới mẻ này. Cũng không biết trào lưu chụp ảnh 3d lần đầu tiên được bắt đầu là ở đâu và khi nào, người ta chỉ biết rằng trào lưu này thật sự nổi lên ở Việt Nam với bộ phim nổi tiếng Avatar của Mỹ và đặc biệt là lan truyền từ đất nước láng giềng Trung Quốc. Hiện nay không chỉ các cặp đôi mà mọi khách hàng từ trẻ đến lớn đều ưa chuộng hình thức chụp ảnh 3d này.

Những điều thú vị khi chụp ảnh 3d

Chắc hẳn phải có điều thú vị và vượt trội của chụp ảnh 3d so với 2d nên chụp ảnh cưới 3D mới được yêu thích đến thế. Những đặc điểm thú vị của chụp ảnh cưới 3d có thể kể đến là:

  • Hình ảnh tự nhiên, chân thật: không còn những shoot hình gượng gạo cùng sự thiếu ăn khớp giữa cảnh và người, với ảnh cưới 3d thì giữa thiên nhiên và con người như hòa làm một. Đôi khi bạn có thể cảm nhận được “chụp mà như không chụp”, nhìn vào hình ảnh bạn có thể thấy đó không phải là một tấm ảnh mà là chính khung cảnh trước mắt bạn.
  • Điều khác biệt mới lạ với phong cách khác: với sự kết hợp hài hòa của ánh sáng và cảnh vật thì sẽ đem đến cho bạn một bộ ảnh mới lạ với một góc nhìn chân thật đối với từng cảnh, từng đồ vật trong hình.
  • Tinh tế đến từng chi tiết: đối với chụp ảnh cưới 3d cầu kì thì cũng đòi hỏi tay nghề cao từ người thợ chụp ảnh. Với từng chi tiết của bức ảnh cần được chỉnh sửa kĩ càng và tinh tế. Như nghệ nhân gốm thổi hồn vào từng chiếc bình, chiếc bát thì người thợ chụp ảnh cũng đem hết công sức làm từng bức ảnh như có thể nghe được tiếng chim hót, mùi hương của hoa trong từng shoot hình.
Chụp ảnh cưới 3d
Chụp ảnh cưới 3d

Chụp ảnh cưới 3d ở đâu?

Trào lưu chụp ảnh cưới 3d đang ngày càng lan rộng ở Việt Nam nhưng chụp ảnh cưới 3d ở đâu để có những bức hình ăn ý. Bạn phải chú ý một số vấn đề sau để lựa chọn được một studio tốt và có những bức hình ưng ý:

  • Lựa chọn những studio có uy tín.
  • Xem những sản phẩm trước đó mà studio đã thực hiện để đánh giá về các sản phẩm.
  • Bàn bạc kĩ với bên studio về các vấn đề như chi phí, chất lượng và các vấn đề phát sinh khác.

Cưới hỏi là sự kiện lớn quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta, chính vì thế cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất. Cũng chính vì thế, một shoot hình chụp ảnh cưới 3d sẽ làm các bạn trở thành cặp đôi nổi bật nhất trong ngày quan trọng của đời mình.

 

Chụp ảnh cưới 3d ở đâu đẹp nhất “xu hướng 2018”
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here