Trang chủ Chuẩn bị đám cưới Chụp ảnh cưới cùng bạn bè gắn kết tình cảm thân thiêt...

Chụp ảnh cưới cùng bạn bè gắn kết tình cảm thân thiêt yêu thương

247
0
chup-anh-cuoi-cung-ban-be-5

Để tạo nên những concept độc đáo cho bộ ảnh cưới cũng như tri ân những người bạn của mình thì nhiều cặp đôi sắp cưới đã chọn cách chụp ảnh cưới cùng bạn bè gắn kết tình cảm thân thiết, yêu thương. Cùng tìm hiểu một số thông tin về trào lưu chụp ảnh mới này thông qua những bức hình lung linh dưới đây.

Chụp hình cưới cùng bạn bè – Cách để gắn kết tình cảm yêu thương

Việc chụp hình cưới có cô dâu – chú rể là điều hiển nhiên không có gì mới lạ trong các album ảnh cưới, có khác cũng chỉ là khác phông nền cùng địa điểm chụp. Tuy nhiên thì gần đây một phong trào chụp ảnh cưới với nhân vật chính là cô dâu – chú rể cùng một dàn bạn bè là nhân vật phụ phía sau đã tạo nên điểm độc đáo, mới lạ cho các shot hình cưới.

chup-anh-cuoi-cung-ban-be

chup-anh-cuoi-cung-ban-be-1

Những bức hình cưới có sự góp mặt của bạn bè, hay còn có thể cho là phù dâu, phù rể sẽ làm bức hình trở nên bớt đơn điệu, mang nhiều sắc thái cảm xúc hơn và có phần “động” hơn. Thay vì chỉ có 2 biểu cảm của cặp đôi chính thì giờ đây còn muôn nghìn sắc thái của nhiều khuôn mặt bạn bè góp vào. Ngoài việc lưu giữ kỉ niệm của đôi vợ chồng sắp cưới thì đây còn được xem là một kho kí ức với những người bạn thân trong ngày vui nhất của mình.

chup-anh-cuoi-cung-ban-be-2

Chắc hẳn mỗi một cô dâu hay chú rể cũng có ít nhất 1-2 người bạn tâm giao để chia sẻ những chuyện đời thường và đặc biệt là chuyện tình yêu của mình mỗi lúc vui buồn, khổ đau. Những người bạn đó có thể nói là những người trực tiếp tác động, đưa ra lời khuyên và góp phần vào kết thúc hạnh phúc của cặp đôi đó. Vì vậy không lẽ gì không tri ân và thể hiện tình cảm của đôi vợ chồng đến những người bạn của mình. Một cách thú vị nhất, độc đáo nhất và nhiều kỉ niệm nhất là cùng cặp đôi thực hiện một bộ ảnh cưới để đời.

chup-anh-cuoi-cung-ban-be-3

Nếu như những bức hình cưới bình thường thì chỉ mỗi cô dâu – chú rể thỉnh thoảng có thể sẽ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thì việc thêm vài người bạn thân hay nói chuyện sẽ giảm đi sự gượng gạo, tạo không khí hài hòa cho buổi chụp. Hơn nữa thì chụp ảnh cùng bạn bè bạn sẽ dễ dàng nghĩ ra muôn vàn concept chụp ảnh hơn là chụp đơn và chụp đôi. Chỉ cần trang phục nhẹ nhàng, phối màu theo nhóm, cùng với các ý tưởng độc lạ thì chắc chắn album cưới của bạn sẽ ngập tràn tiếng cười theo cách tự nhiên và đáng nhớ nhất.

Một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới cùng bạn bè

Chụp ảnh cưới cùng bạn bè là một ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên thì cũng không phải dễ để thực hiện hoàn hảo nó. Một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo để buổi chụp hình được trọn vẹn:

  • Chọn số lượng người thích hợp: Không nên quá đông số lượng bạn bè tham gia vào các shot hình. Quá đông sẽ dẫn đến việc khung hình bị rối, mất tính cân đối và khó bố trí, chưa kể đến việc trang phục đi kèm, vị trí địa điểm chụp liệu có đáp ứng đủ. Số lượng người mời chụp chỉ tầm từ 2-5 bạn của cô dâu/chú rể người là hợp lý nhất

chup-anh-cuoi-cung-ban-be-4

  • Chọn địa điểm, thời gian: Càng đông người tham gia chụp thì bố trí thời gian và địa điểm càng khó. Nếu chụp ở studio thì bạn nên hỏi trước ê-kíp chụp ảnh liệu có thể bố trí được không gian chụp không, nếu chụp ngoại cảnh thì nên chọn các khu vực tương đối rộng và trống người như các khu vườn ở khu vực ngoại thành hay các bãi biển. Trước khi chọn thời gian chụp thì buộc phải xem xét lịch trống của từng người và chọn ra thời điểm thích hợp nhất vì thông thường sẽ mất ít nhất hơn 1 ngày để có thể hoàn thành trọn vẹn 1 album ảnh cưới.

chup-anh-cuoi-cung-ban-be-5

  • Sáng tạo concept chụp và phổ biến cho mọi người: Chính bạn có thể là người nghĩ ra các cách chụp khác nhau, muốn tạo nên một câu chuyện tình yêu của chính bạn, mọi người sẽ mặc đồ thế nào, trang điểm ra sao, cần có những vật dụng trang trí và bố trí gì. Bạn cũng có thể nhờ phía bên studio trợ giúp. Sau khi đã xong ý tưởng thì hãy phổ biến cho bạn bè và nhận góp ý. Khi đã được sự đồng ý của mọi người thì mới nên bắt đầu tiến hành. Việc này sẽ hạn chế được tranh cãi xảy ra trong quá trình quay chụp, vừa không bị tốn thời gian mà vừa đảm bảo mọi người tham gia sẽ có tâm trạng thoải mái nhất để chụp ảnh.

chup-anh-cuoi-cung-ban-be -6

chup-anh-cuoi-cung-ban-be-7

Không quá khó để tìm thấy những album ảnh cưới chụp cùng bạn bè đầy tính độc đáo. Hi vọng những thông tin, những bức hình cùng một vài lời khuyên phía bên sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho việc chụp ảnh cưới cùng bạn bè, gắn kết tình cảm thân thiết, yêu thương và lưu giữ kỉ niệm đẹp nhất của đời người.

Chụp ảnh cưới cùng bạn bè gắn kết tình cảm thân thiêt yêu thương
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here